top of page

Profile

Join date: Aug 3, 2022

About

Copshop (2021) Review ปิด สน. โจรดวลโจร
อาจเป็นเงื่อนไขของโรคระบาด แต่ผู้กำกับโจ คาร์นาฮานและผู้อำนวยการสร้างนักแสดง- แฟรงค์ กริลโลดูเหมือนจะมีผลงานร่วมกัน นี่เป็นภาพยนตร์เรื่องที่สองที่ทั้งสองเปิดตัวตั้งแต่เดือนมีนาคม ภาพยนตร์เรื่องก่อนหน้านั้นคือ " Boss Level " ซึ่งเป็นริฟฟ์ที่สนุกสนานในโหมด " Edge of Tomorrow ”/” Ready Player One ”/” Groundhog Day ” ซึ่งทำให้ Carnahan เป็นข้ออ้างที่ยอดเยี่ยมในการทำให้สิ่งดีๆ เกิดขึ้นซ้ำแล้วซ้ำเล่า


ดูหนังออนไลน์ “Copshop” จากสคริปต์ของ Carnahan และKurt McLeod (ส่วนหลังแต่งเรื่องกับMark Williams ) นั้นดูสมจริงกว่า “Boss Level” อย่างเห็นได้ชัด แต่การจัดฉากก็ไม่คุ้นเคยเหมือนกัน Grillo รับบทเป็น Teddy Muretto อาชญากรที่ดูเหมือนคนจำนวนมากต้องการตาย โดยทันที. เขาจึงตัดสินใจว่าที่ที่ปลอดภัยที่สุดสำหรับเขาคือคุกผูกมัดมวยชายของเขาให้แน่น เขาก้าวเข้าไปในงานแต่งที่เล่นคาสิโนอย่างเมามาย และทำร้ายเจ้าหน้าที่ตำรวจ วาเลอรี ยัง ( อเล็กซิส ลู เดอ ร์) นี้ไม่เคล็ดลับ Valerie ผู้ซื้อปืนพกลูกโม่โบราณที่เพิ่งซื้อมาไม่นาน ต้องการให้งานของเธอเป็น Wild West มากกว่าที่เป็นอยู่เล็กน้อย เมื่อมันเกิดขึ้น มุมเฉพาะของเธอในเนวาดาก็ง่วงมากจนเธอและจ่าของเธอมีเวลาเหลือเฟือที่จะพักผ่อนบนรถบรรทุกเบอร์เกอร์ที่อยู่ห่างไกลก่อนที่ D&D จะถูกเรียกเข้ามา ในตอนท้ายของหนัง เธอจะไม่รู้สึกเหมือนที่เธอควรจะมี ระวังในสิ่งที่เธอต้องการ ค่อนข้าง ... เอาละ สมมติว่า A NEW ACTION HERO IS BORN

หลังจากที่เท็ดดี้ถูกจองจำ (และสามารถจับตาดูคลังอาวุธระดับทหารของบริเวณนั้นได้) ทหารของ State Troopers บางคนก็ผูกอานบ้านพักของวาเลอรีด้วยมดที่มีกลิ่นเหม็น เมื่อมันเกิดขึ้น ปาร์ตี้นี้ Bob Viddick คนหนึ่ง ได้คิดค้นสภาพที่เหม็นอับของเขาเพื่อที่จะได้อยู่เคียงข้างเท็ดดี้ ในความเป็นจริง Viddick มีสติสัมปชัญญะในฐานะผู้พิพากษาและพร้อมที่จะส่งประโยคเกี่ยวกับตัวละครของ Grillo


เจอราร์ด บัตเลอร์แสดง Viddick และถ้าความคิดเรื่องกรงที่ตรงกันระหว่าง Grillo และ Butler ที่ตั้งอยู่ในกรงแยกจากกันเป็นส่วนใหญ่ ฟังดูเหมือนกับ Guy Movie Heaven สำหรับคุณ ขึ้นไปตามใจชอบ ไอ้พวกขยะแขยงคุยกันในขณะที่องค์ประกอบแผนอันตรายอื่นๆ ปะปนเข้ามา รวมถึงตำรวจทุจริตที่พยายามลักลอบขนยาบางชนิดออกจากบ้านในบริเวณนั้น

ใจจดใจจ่อเป็นเรื่องที่น่าสนใจและเล่นต่ำที่สำคัญ อันที่จริง ในช่วง 50 นาทีแรก นี่อาจทำให้คุณรู้สึกว่าถูกจำกัดไว้สำหรับภาพยนตร์ของ Joe Carnahan แต่ไม่ต้องกลัวผู้แสวงบุญ เมื่อโทบี้ ฮัสส์ นักฆ่าโรคจิตกลุ่มหนึ่งที่เล่นโดยโทบี้ ฮั สส์ เข้าไปในบริเวณบ้านพร้อมกับลูกโป่งปาร์ตี้และปืนกล "นรกทั้งหมด" หลายแบบก็พังทลายลง


การถ่ายทำเกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง "โว้ว!" - กระตุ้น และในขณะที่คุณไม่สามารถเรียกโครงเรื่องใด ๆ ที่บิดเบี้ยวคาดเดาไม่ได้อย่างแท้จริง แต่ก็ไม่ได้ขาดความน่าสนใจ การมีตัวละครหญิงแอฟริกัน - อเมริกันเข้ากันได้ดีกับไอคอนภาพยนตร์แอคชั่นชายผิวขาวสองคนเป็นแนวคิดที่น่ายกย่อง แต่ก็เป็นแนวคิดที่คาร์นาฮานสามารถพูดได้และไม่ดี เมื่อมันเกิดขึ้นเขาไม่ได้ มาต่อกันที่ภาคต่อ


รับชมตัวอย่างภาพยนต์


แนะนำหนังเรื่องอื่นๆ

  1. Doctor strange (2022)

  2. Avengers 4: Endgame (2019)

  3. The Gray Man (2022) Netflix

  4. Lightyear (2022)

  5. Purple Hearts (2022) Netflix

  6. Till We Meet Again (2021)

  7. Officer Down (2013)

  8. Midway (2019)

  9. Future World (2018)

  10. Makmum 2 (2021)
ดูหนัง Copshop (2021) เต็มเรื่อง พากย์ไทย

More actions
bottom of page